Ebook Mastering Autodesk Naviswork

Chào bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một tài liệu hướng dẫn chuyên sâu về một công cụ đang rất phổ biến dành cho người quản lý trong thời đại BIM. Đó là Navisworks.

Naviswork là một giải pháp của Autodesk  chứ không chỉ đơn thuần là 1 công cụ. Với Naviswork bạn có thể tổ hợp các dữ liệu thiết kế được khởi tạo từ nhiều ứng dụng phần mềm riêng biệt, ví dụ như AutoCAD, Revits, Infraworks, Sketchup…, với thông tin về hình khối và dưới nhiều định dạng, dung lượng tệp lưu trữ khác nhau. Kết quả là một cái nhìn tổng thể về dự án giúp cho các thành viên tham gia đưa ra được những quyết định thiết kế đúng đắn, nâng cao tính chính xác của hồ sơ xây dựng và dự tính tốt hơn về hiệu quả cũng như lập kế hoạch và triển khai thi công cho dự án.

Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bằng cách tìm hiểu và đọc những tài liệu quý giá mà tôi chia sẻ dưới đây. Hãy tham gia vào các lớp học về Naviswork để đón đầu xu hướng về BIM nhé, để bạn không bị tụt hậu so với thời đại.

Cách đây 1,2 năm chúng ta chỉ mơ hồ về BIM, giờ thì BIM đã trở nên rất phổ cập rồi. Các BIM Tools đã được anh em cộng đồng xây dựng học và sử dụng rất nhiều. Điển hình như Công ty xây dựng Hòa Bình hay Contecons.

Link download tài liệu Pdf: Ebook Mastering Autodesk Naviswork

Xem thêm: Giới thiệu về Naviswork Manage

Bình luận