ManaAZ  = Management + AZ ; tức đến với ManaAZ bạn sẽ được trang bị từ A đến Z kiến thức và công cụ để trở thành người làm quản lý và quản lý tài ba.

“MANAAZ – HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ”

Trở thành Website lớn nhất Việt Nam chuyên về các khóa học kỹ năng, kiến thức quản lý nói chung, quản lý dự án nói riêng; và các công cụ hỗ trợ việc quản lý thông minh, hiệu quả.

Chia sẻ được cho 10.000 người biết, hiểu và vận dụng thành thạo những công cụ, kỹ năng, kiến thức giúp họ trở thành người quản lý thành công.

Với kiến thức vững chắc, ứng dụng thành công những công cụ giúp việc quản lý dự án đơn giản, hiệu quả hơn, cộng với niềm đam mê chia  sẻ. ManaAZ hứa hẹn là điểm đến của những ai mong muốn trở thành quản lý trong tương lại hoặc trở thành người quản lý thành công.

———————–

MANAAZ CÓ GÌ?

  • Những khóa học kỹ năng quản lý, quản lý dự án
  • Những khóa học về kiến thức quản lý nói chung, quản lý dự án nói riêng
  • Những khóa học về công cụ quản lý

HỢP TÁC GIẢNG DẠY

Nếu bạn là người đam mê chia sẻ, có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng về một lĩnh vực quản lý nói chung, quản lý dự án nói riêng. Hãy hợp tác giảng dạy cùng Manaaz.com. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước để tạo các khóa học và trở thành nhà đào tạo online trên hệ thống của ManaAZ. Bạn chỉ sản xuất khóa học 1 lần và thu nhập trọn đời.

ĐĂNG KÝ LÀM GIẢNG VIÊN

ĐĂNG KÝ AFFILIATE

Bạn không tham gia giảng dạy với ManaAZ nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền cùng ManaAZ bằng việc trở thành Affiliate (giới thiệu khóa học) và thu về hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công. Đăng ký tham gia ngay hôm nay để cùng phát triển cùng ManaAZ và tham gia vào cộng đồng Affiate chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ AFFILIATE