Hướng dẫn đăng ký và tham gia khóa học trên manaAZ.com

Hướng dẫn đăng ký và tham gia khóa học trên manaAZ.com

Hướng dẫn đăng ký và tham gia khóa học trên manaAZ.com
Chào bạn.
 
Trong bài viết này Đàm Tài Cap sẽ chia sẻ nhanh với bạn Hướng dẫn đăng ký và tham gia khóa học trên manaAZ.com để bạn có thể đăng ký và tham gia các khóa học phù hợp trên trang manaAZ.com (trang chia sẻ chính thức các khóa học Online của ĐTC).
Gần đây, có rất nhiều bạn inbox hỏi ĐTC về các khóa học Online và trực tuyến khi không thể tổ chức các khóa học Offline tại HN & TP.HCM. Nên Đàm Tài Cap đã kích hoạt hệ thống manaAZ.com.
Trong đó có 1 số khóa học ĐTC đang Free dành tặng bạn, và có khóa học MS Project siêu căn bản trong 4h (bạn có thể nhận nó TẠI ĐÂY)
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể tham gia vào hệ thống học online của ĐTC. 
 
– Đăng nhập vào hệ thống manaaz.com bấm chọn Đăng ký, để đăng ký 1 Tài khoản trên hệ thống.

Tạo tài khoản Đăng ký

– Đăng nhập với tên TK và mật khẩu vừa tạo, sẽ được đưa tới trang thiết lập thông tin tài khoản. Sau khi nhập xong bấm Cập nhật

– Click vào menu Khóa học để chọn khóa học muốn học

– Kéo xuống phía dưới mỗi khóa học muốn tham gia và bấm Click để đăng ký, sau đó bạn sẽ được chuyển tới 1 trang thanh toán cho khóa học
– Chọn Đặt hàng (nhập vào mã ưu đãi “nếu có” hoặc ẩn đi) để hoàn tất đăng ký khóa học. 
Bạn có thể tìm thấy các mã ưu đãi giảm giá chia sẻ thường xuyên vào các dịp đặc biệt trên Page  https://www.facebook.com/trainer.damtaicap/

 

– Thông tin thanh toán chi tiết cho khóa học vừa đặt hàng sẽ hiện lên. Bạn có thể kiểm tra và hoàn tất thanh toán khoản phí phát sinh cho khóa học (hoặc có thể check lại email trong Thông tin đặt hàng.
 
Sau khi thanh toán chuyển khoản hoàn tất hãy thông tin lại cho ĐTC để được kích hoạt ngày khóa học.

Sau khi được kích hoạt bạn hãy Đăng nhập “lại” vào TK và sẽ thấy thông tin khóa học đăng ký hiện trong phần tài khoản. Bạn có thể click vào các khóa học đã đăng ký để tham gia học tập.
Chúc bạn thành công!

 

Bình luận